Trung Quốc lên danh sách 50 đơn vị bất động sản được cứu augustseafood.com

heo nguồn tin của Bloomberg, giới chức Trung Quốc đang lên danh sách gồm 50 doanh nghiệp bất động sản đủ điều kiện để nhận hồ hết giải pháp cứu giúp tài chính.

Cụ thể, Tàu khựa Vanke, Seazen Group và Longfor Group Holdings là những cái brand name được cho là thuộc trong danh sách những doanh nghiệp đủ điều kiện nhận thêm nguồn lực tài chính. Ngoài ra, còn thêm những doanh nghiệp khác, gồm cả quốc doanh và tư nhân.

Dựa vào danh sách này, hầu như tổ chức tài chính với thể nghĩ suy tương hỗ tkhô cứng hao khoản trải qua hầu như khoản vay nhà băng, tài trợ bằng nợ thường xuyên vốn chủ sở hữu.

Động thái này cũng thể hiện những nỗ lực new của Chính phủ Trung Quốc nhằm mục tiêu ngăn chặn cuộc khủng hoảng bất động sản vẫn kéo dãn dài suốt mđó năm qua.

 
 
 
 
 
 
 
 
  •  
  •  
  •  
  •  
Trung Quốc lên danh sách 50 công ty bất động sản được cứu - 1

Dựa vào danh sách này, hầu hết tổ chức tài chính với thể nghĩ suy cứu giúp tkhô nóng hao khoản trải qua hầu hết khoản vay nhà băng, tài trợ bằng nợ thường vốn chủ sở hữu (Hình ảnh: CNBC).

Theo mọi Chuyên Viên danh sách trên sẽ là việc không ngừng mở rộng so với danh sách trước đây do mọi nhà băng tạo ra, vốn chỉ tập trung hậu thuẫn cho 1 trong những mỗi doanh nghiệp được quốc gia vào vai trò rất quan trọng trong khối hệ thống.

Động thái đó cho thđó những lo ngại của Bắc Kinh trong nghành nghề bất động sản sau lúc xảy ra một loạt vụ vỡ nợ, số hộ mái ấm gia đình dở dang "chất đống" và dòng vốn tài trợ sụt giảm mạnh. Cuộc khủng hoảng bao trùm thị trường nhà đất đang đe dọa sẽ làm chệch hướng đà tăng trưởng của nền kinh tế tài chính to thứ nhị trái đất.

Trong cuộc họp vào vào trong ngày cuối tuần trước, cơ quan quản trị và vận hành của Trung Quốc cũng đang yêu thương cầu phần nhiều nhà băng, doanh nghiệp chứng khoán và quản trị và vận hành tài sản to nhất ở Trung Quốc phcửa ải phục vụ phần nhiều yêu cầu vốn tương thích của phần nhiều doanh nghiệp bất động sản. Các doanh nghiệp tài chính cũng rất được yêu cầu đối xử đồng đẳng giữa phần nhiều doanh nghiệp bất động sản tư nhân và quốc doanh.

 

23/11/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam