Khẳng xác định trí của người thiết kế trong quy trình thành phố hóa augustseafood.com

Ngày 30/một0, Hội Kiến trúc sư (KTS) tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày thiết kế (29/một0/một99một - 29/một0/2023). 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Minh đánh giá cao những đóng góp của Hội KTS tỉnh đối với sự phát triển của địa phương
Dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Minh, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khen ngợi những quyên góp của Hội KTS tỉnh so với sự cải nhữngh và phát triển của địa phương.

Sau 32 năm thiết kế, từ một nhóm chức nghề nghiệp và công việc nhỏ, tới nay, Hội vẫn thu hút một28 hội viên tham gia. Trong số đó sở hữu 60 hội viên thuộc Hội KTS Việt Nam, 62 hội viên Hội KTS tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và 6 hội viên tập thể. Những năm qua, Hội vẫn phối tương thích với UBND tỉnh, tập huấn được 30 Thạc sỹ Kiến trúc hiện tham gia trong phần đa cơ quan vận hành của quốc gia và tham gia thiết kế tại phần đa đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo TP. Vũng Tàu và các DN tham dự lễ kỷ niệm
Các đại biểu tham gia lễ kỷ niệm.

Ngoài ra, Hội cũng tham gia công việc quy hoạch, kiến trúc, xây dựng khối hệ thống thị trấn và nông thôn trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, trong nhiệm kỳ 2020-2025, Hội sẽ và đang từng bước đưa Luật Kiến trúc và hầu hết văn hầu hết bạn dạng hướng dẫn vào cuộc sống thường ngày.

Lãnh đạo Sở Xây dựng tặng quà cho các đơn vị tài trợ tại lễ kỷ niệm 32 năm thành lập Hội KTS tỉnh
Lãnh đạo Sở Xây dựng tặng tiến thưởng cho hồ hết đơn vị tài trợ.

Đồng thời, triển knhị Quyết định số một246/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về kim chỉ nan cải tiến và phát triển kiến trúc Việt Nam tới năm 2030, tầm nhìn tới năm 2050; trong đó không giống nhau quyên tâm tới công việc hành nghề, sáng tác, phản biện và thẩm định xã hội. Trong lúc, Hội còn phối hợp nghiêm nhặt với rất đầy đủ cơ quan liên quan nhằm mục đích từng bước xác định rõ vị trí, vai trò và trách nát nhiệm của giới KTS trong quy trình thị trấn hóa trên địa bàn tỉnh hiện nay.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã được nghe diễn giả Ths.KTS Nguyễn Trung Kiên, Tổng Giám đốc Công ty GK chia sẻ
Diễn giả Ths. KTS Nguyễn Trung Kiên, Tổng Giám đốc Công ty GK trình diễn với những đại biểu ý kiến về vai trò và tiện nghi của trí tuệ nhân tạo trong nghành nghề kiến trúc.

Tại lễ kỷ niệm, Hội sẽ ôn lại văn hóa truyền thống và tri ân những thế hệ KTS đi trước, những người sẽ với nhiều quyên góp Hội KTS tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Qua đó, khích lệ ý thức cho những thế hệ KTS đương thời ko ngừng sáng kiến và góp sức cho ngành kiến trúc, quy hoạch của tỉnh.

01/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách địa trung hải

Cesar Pelli - Kiến trúc sư người Argentina

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam