Dưới bàn tay khôn khéo của những phong cách xây dựng sư, căn căn hộ thuộc trong một khu đô thị ở Hà Nội Thủ Đô được thiết kế theo đúng tiêu chudấu của gia chủ. Đó là thiết kế tân cổ xưa làm phong thái chủ đạo cho mái ấm.

Qua đó, gia chủ mong muốn tạo thành một không khí sinh sống sang trọng mà không thật sang chảnh; nhẹ nhàng, phóng khoáng mà không thật đơn điệu. 

Nội thất bên trong căn hộ được chudấu bị xếp thích hợp. Thiết kế tông màu trung tính, phối tích hợp hài hòa và thích hợp lưu giữa tường trắng và gam màu tối của thiết kế bên trong mộc ngẫu nhiên, giúp tạo sự cân bằng cho không khí sinh sống. 

Hình như, hoa văn trang trí được tinh giản, nhiệt độ đa số tới kể từ khối hệ thống đèn trang trí giúp tầm nhìn trong chống được tối đa hóa; đồng thời tôn vinh màu sắc của đồ thiết kế bên trong.

Toàn cảnh căn căn hộ nhìn kể từ phía bên ngoài

 

Căn biệt thự có vị trí đắc địa khi chiếm hai mặt tiền “khoe” vẻ đẹp.

Căn căn hộ có vị trí đắc địa khi chiếm hai mặt chi phí “khoe” vẻ xinh.

Không gian phòng khách tinh tế, mang đậm nét đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển.

Không gian chống khách khứa tinh xảo, mang đậm nét đặc thù của phong thái thiết kế thiết kế bên trong tân cổ xưa.

Tranh trang trí, đèn chiếu sáng là một phần không thể thiếu trong phong cách này, giúp không gian có hồn và ấm cúng hơn.

Tranh trang trí, đèn chiếu sáng là 1 trong phần không thể thiếu trong phong thái này, giúp không khí có hồn và ấm cúng hơn.

Không gian bếp được trang bị đầy đủ tiện nghi sang trọng, bộ bàn ghế ăn được thiết kế đồng bộ với màu be nhẹ nhàng cùng khung sơn nhũ bạc sang trọng.
Không gian bếp được trang bị khá đầy đủ tiện nghi sang trọng, cái bàn ghế ăn được thiết kế đồng điệu với màu be nhẹ nhàng cùng khung sơn nhũ bạc sang trọng.
Khu vực bếp nấu tông màu trắng tạo cảm giác rộng rãi, sạch sẽ.
Khu vực bếp nấu tông white color tạo cảm xúc rộng tani, thật sạch.
Không gian phòng thư giãn có chiều sâu hơn với bàn kính đen, ghế sofa 3 màu kết hợp giữa xám, be và đỏ là những gam màu đặc trưng của phong cách tân cổ điển.
Không gian chống thư giãn có chiều sâu hơn với bàn kính đen, ghế sofa 3 màu phối hợp lưu giữa xám, be và đỏ là những gam màu đặc thù của phong tăng cấp truyền thống lâu đời.
Phòng thư giãn, phòng ngủ… đều sử dụng sàn gỗ để tăng thêm sự mộc mạc, gần gũi và ấm áp cho ngôi nhà.
Phòng thư giãn, chống ngủ… đều dùng sàn mộc để tăng thêm sự mộc mạc, thân thương và êm ấm cho mái nhà.
Sàn gỗ được lát theo kiểu xương cá để tạo điểm nhấn cho không gian.
Sàn mộc được lát theo kiểu xương cá để tạo điểm vượt trội cho không khí.
Màu sắc của phòng ngủ cũng rất nhẹ nhàng.
Màu sắc của chống ngủ cũng rất nhẹ nhàng.